“บิวตี้ บุฟเฟต์” BEAUTY BUFFET

“บิวตี้ บุฟเฟต์” เป็นแนวคิดในการนำเสนอรูปแบบการผสมผสานระหว่างแนวคิดของธุรกิจร้านอาหารบุฟเฟต์เข้ากับธุรกิจค้าปลีกเครื่องสำอางทำให้เกิดความแตกต่างและโดดเด่นโดยการประยุกต์แนวคิดของการรับประทานอาหาร ประเภทบุฟเฟต์ที่มีอาหารให้เลือกชิมและลองหลากหลายประเภทตกแต่งอย่างสวยงาม น่าสนใจ และหลังจากที่เลือกลองชิมอย่างเต็มที่แล้วผู้บริโภคจะสามารถเลือกสรรสิ่งที่ต้องการมากที่สุดได้อย่างมั่นใจเช่นเดียวกัน

กับการวางรูปแบบร้าน บิวตี้ บุฟเฟต์ ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกสรร มุ่งเน้นการตกแต่งที่มีสีสันโดดเด่นและการให้บริการที่เป็นกันเอง เพื่อให้ลูกค้าสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างเต็มที่ก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตนเองโดยร้าน บิวตี้ บุฟเฟต์ จะมีหุ่นพ่อครัวตั้งอยู่ที่หน้าร้านเป็นเอกลักษณ์เพื่อดึงดูดลูกค้าซึ่งถูกออกแบบมาให้เข้ากับสโลแกนของร้านคือ “ The Most Delicious Beauty Shop in Town”  หรือ  “ สวยอร่อยหลากหลายสไตล์บุฟเฟต์ ” และเพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดของบุฟเฟต์แนวคิดที่สำคัญของบิวตี้ บุฟเฟต์ คือ

หยิบง่าย ชิมง่าย Easy Access มีหลากหลายให้เลือก Variety ครบทุกความต้องการ All in One คุ้มค่า คุ้มราคา Reasonable Price สนุกสนานและตื่นเต้น Fun and Excitement

bb00

ผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายภายใต้ร้านบิวตี้ บุฟเฟต์ จะถูกนำเสนอด้วยแบรนด์ที่หลากหลาย (Multi brands) โดยแต่ละแบรนด์ได้รับการคัดสรรกำหนดเอกลักษณ์ระดับราคาและตำแหน่งทางการตลาดที่แตกต่างกันเพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่แตกต่างกันด้วยซึ่งทำให้ บิวตี้ บุฟเฟต์ มีกลุ่มลูกค้าที่กว้างขวางและครอบคลุมมากยิ่งขึ้นปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในร้าน บิวตี้ บุฟเฟต์ แบ่งออก

scentio

“เซนทิโอ” เป็นแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวทั่วไปในชีวิตประจำวัน (Personal care) ซึ่งผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติครอบคลุมการดูแลผิวพรรณทั่วร่างกาย เช่น ครีมอาบน้ำแชมพู ครีมนวดผม ครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ครีมขัดผิว ครีมบำรุงมือและเท้าเป็นต้น โดยนำเสนอสารที่สกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติในการบำรุงที่ล้ำลึก

bb01
bb01
lan

“แลนซ์เลย์” เป็นแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงผิวซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะ (Functional skin care) เสริมจุดเด่นลดจุดด้อย เช่น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใสผลิตภัณฑ์ลด กระชับสัดส่วนผลิตภัณฑ์ลดจุดด่างดำ ลดริ้วรอย และอาหารเสริมเป็นต้น

bb02
gino

“จีโน่แมคเครย์” เป็นแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอุปกรณ์เสริมสำหรับการแต่งหน้าได้รับการวางรูปแบบสีสันเอกลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์และระดับราคาให้เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าวัยทำงานไปจนถึงช่างแต่งหน้ามืออาชีพ  โดยผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายภายใต้แบรนด์  GINO McCray ได้รับการแบ่งย่อยออกเป็น 4 ซีรี่ส์ ได้แก่ProMake-Up,Pink Passion,Heritage  และ The Artist ซึ่งแต่ละซีรี่ส์จะมีโทนของสีสันที่แตกต่างกันรวมทั้งมีเอกลักษณ์และตำแหน่งสินค้าของแต่ละซีรีย์ให้ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามต้องการ

bb07
thebeauty

"เดอะ เบเกอรี่" เป็นแบบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง และอุปกรณืเสริมสำหรับการแต่งหน้า เช่นเดียวกับ Gino McCray แต่ได้รับการวางรูปแบบและสีสันของผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับกลุ่มลูก ค้าวัยรุ่นหรือผู้ที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า จึงมีสีสันที่สดใสและทันสมัย รวมทั้งมีระดับราคาที่ต่ำกว่า Gino McCray

bb05
bb05
Logo Footer

beauty buffet
beauty cottages
made in nature

© 2017 Beauty Community. PCL